4 phương pháp làm biến mất hoàn toàn mỡ bụng cho bạn

+ 4 phương pháp làm biến mất hoàn toàn mỡ bụng cho bạn, phương pháp làm hết mỡ bụng, tổng hợp cách làm đẹp, giảm cân hiệu quả, cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả

– Trong các phần cơ thể, bụng dưới là một trong những phần siêu khó tập. Dù vòng eo của bạn có thể nhỏ và săn chắc nhưng bụng dưới vẫn có mỡ là chuyện bình thường, đặc biệt là vùng eo xung quanh thắt lưng quần với tên gọi “khoa học” là muffin top (xuất phát từ việc phần mỡ thừa tràn ra hai bên như chiếc bánh muffin nở).

Phương pháp làm giảm mỡ bụng hiệu quả
Phương pháp làm giảm mỡ bụng hiệu quả

– Tất nhiên, yếu tố đầu tiên là cần phải kiên trì tập luyện. Không có cô nàng nào sở hữu cơ bụng 6 múi nhờ việc ngồi văn phòng cả ngày và tối về cày phim, ăn bỏng ngô. Cũng chẳng có cô nàng nào mỗi ngày tập gym 10 phút và ăn uống bình thường với bánh ngọt và nước giải khát mà lại có cơ bụng đẹp. Kiên trì tập luyện, cộng với chế độ ăn hợp lý, và để tập trung vào giảm mỡ thừa hai bên eo, những cách làm đẹp sau có thể giúp bạn:

+ Thử thách 30 ngày tập luyện

– Không cần phải có HLV riêng, bạn cũng có chương trình tập riêng tại nhà để có body như mong ước. Chỉ cần tìm kiếm online những từ khóa như “30 days muffin top challenge”, hay “30 days abs challenge”… bạn sẽ có đủ danh sách những bài tập không hề nhẹ nhàng và lịch trình cho cả tháng. Chọn một chương trình phù hợp với thời gian và thể lực của mình, sau đó kiên trì theo đuổi chúng. Cơ thể bạn 1 tháng sau sẽ cảm ơn bạn của ngày hôm nay.

+ Xem thêm: Kem dưỡng trắng da toàn thân cao cấp

+ Chế độ ăn kiêng hợp lý

– Chế độ ăn uống quyết định 70% kết quả giảm cân của bạn, thế nên hãy cố gắng “bóp mồm bóp miệng” tới khi nào việc ăn uống theo thực đơn ăn kiêng trở thành thói quen của bạn. Và mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

+ Hạn chế ăn các đồ nhiều protein trước khi đi ngủ

– Kể cả chế độ ăn kiêng của bạn khuyến khích ăn nhiều bữa nhỏ, ăn nhiều protein trước khi đi ngủ cũng không hề tốt chút nào. Thời điểm để ăn là trước 8h tối. Và sau đó, một vài loại sữa chua không đường hoặc trà nhẹ nhàng nên là lựa chọn đầu tiên.

+ Tăng cường hoa quả

– Hoa quả thì chảng bao giờ thừa. Có điều chỉ nên loại trừ những loại hoa quả quá ngọt và ăn quá nhiều trong một lúc. Nếu chịu khó theo dõi các cô nàng chăm gym hay yoga, bạn sẽ thấy bữa ăn thường xuyên của họ là một bát hoa quả, thêm một chút protein từ bánh mì nướng hoặc các loại đậu, và chẳng có cô nàng nào béo cả!