Bị chồng chê, quý bà chuốc trái đắng sau 5 lần nâng ngực

– Một người phụ nữ đến từ Laughterton, Lincolnshire, Anh quốc, vừa gây sốc khi tiết lộ cô từng 5 lần nâng ngực để chiều lòng chồng. Câu chuyện của cô Janey Byrne dấy lên tranh luận phụ nữ có nên tìm mọi cách để làm đẹp lòng bạn đời mà bất chấp mọi vấn đề về sức khỏe.
– Cô Janey năm nay 48 tuổi, lần đầu “dao kéo” trùng tu bộ ngực vào năm 2004, lý do là bởi chồng cô chê bộ ngực 36AA của vợ phẳng lì “như đàn ông”.

+ Xem thêm: Cách làm đẹp tự nhiên hiệu quả

– Buồn lòng vì lời chê bai của chồng, Janey quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp vòng 1. Chồng cô thậm chí còn bán cả xe hơi BMW để có tiền cho vợ “dao kéo”. Tuy nhiên cô đã phải chuốc lấy trái đắng khi ngực mình hỏng hết lần này tới lần khác. Năm 2012, cô là một nạn nhân của scandal túi độn ngực PIP đình đám, kể từ đó, cô luôn phải chịu đựng những cơn đau nhói, tức ngực.

– Dù nhiều lần sửa chứa nhưng cô liên tiếp gặp vận đen khi túi độn gặp vấn đề. Cuối cùng trên ngực cô giờ đầy những vết sẹo – hậu quả của nhiều ca rút túi độn ra rồi đặt túi độn vào.
– Janey từng nghĩ việc mình lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để vui lòng chồng là điều đúng đắn. Tuy nhiên giờ đây cô cho rằng bản thân đã hoàn toàn sai lầm, công cuộc trùng tu sắc đẹp không thành công để lại cho cô bộ ngực xấu xí với sẹo chằng chịt và vô vàn cơn đau lưng đau ngực do đôi gò bồng đảo quá nặng nề. Giờ cô hoàn toàn hối hận vì đã nâng cấp vòng 1.
– Hiện tại người phụ nữ này đã trở lại với kích cỡ vòng 1 tự nhiên của mình. Dù bộ ngực lép kẹp nhưng cô cho biết mình cảm thấy thoải mái hơn nhiều, và chồng của Janey không bao giờ buông lời chê bai về cơ thể vợ một lần nào nữa.
– Câu chuyện của cô Janey khiến nhiều người theo nữ quyền cảm thấy buồn lòng vì tới tận bây giờ, phụ nữ vẫn tìm cách thay đổi bản thân vì mong muốn của người khác, chứ không phải cho chính họ.

+ Xem thêm: Shop kem dưỡng ẩm da cao cấp