Nhật kí hành trình tìm lại nhan sắc của bà mẹ ngoại tứ tuần

Tháng 7 – 2016:

– Ở tuổi 42 với “1 chồng, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”, cuộc sống của mình có thể gọi là viên mãn. Thứ duy nhất mình cần mà không có lúc này là nhan sắc thanh xuân. Không biết có nhiều chị em như mình, mải lo kinh tế chồng con, chẳng ngó ngàng chăm sóc để khi xuân sắc tàn phai mới giật mình. Thế nhưng, mình biết rằng việc trẻ lại bây giờ không phải là không thể, và mình quyết định hành động thay vì chỉ thở dài tiếc nuối.
– Lúc đầu, mình nghĩ ngay đến phẫu thuật căng da và tiêm xóa nhăn. Nhưng sau khi tìm hiểu, mình biết phẫu thuật có thể căng da tức thì đấy, nhưng đã là phẫu thuật thì sẽ có rủi ro, mà mình thì không muốn rủi ro dù tỉ lệ là nhỏ nhất. Không những thế, do chỉ tác động cơ học vào da từ bên ngoài mà không chăm sóc nuôi dưỡng da từ sâu bên trong nên da bị tổn thương, sau khi căng da khuôn mặt trở nên căng cứng, biểu hiện gượng gạo, thiếu tự nhiên. Phương pháp tiêm thì chỉ là cách che giấu một cách giả tạo những dấu hiệu lão hóa cộng với việc phải phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sỹ nên mình cũng bỏ qua.

+ Xem thêm: Cách làm trắng da toàn thân hiệu quả

Cách làm trắng da mặt hiệu quả

Tháng 8 – 2016:

– Sau cả tháng trời tìm hiểu và nghiên cứu, mình đã tìm thấy phương pháp khả thi và phù hợp với mình hơn, đó là các công nghệ trẻ hóa, căng da mà không phải phẫu thuật. Các công nghệ được nhắc tới nhiều nhất là Ultherapy, thermage, sóng cao tần và Ice Coax Med. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải được điều trị với công nghệ chính hãng (các công nghệ giả nhái tại Việt Nam rất nhiều, chúng ẩn chứa nhiều nguy cơ làm hỏng da mặt).
– Bên cạnh đó, mỗi công nghệ lại có 1 ưu điểm riêng trong điều trị các vấn đề liên quan đến lão hóa, vì thế, muốn có được hiệu quả tối ưu thì cần phải lựa chọn được công nghệ thực sự phù hợp và sẽ là tốt nhất khi kết hợp điều trị nhiều công nghệ khác nhau.
– Vì thế, mình cần tìm một địa chỉ đảm bảo sử dụng công nghệ chuẩn, đồng thời có đủ các công nghệ để mình lựa chọn. Và tại Việt Nam, thì có lẽ BB Beauté – BB Thanh Mai, thẩm mỹ viện do MC Thanh Mai điều hành là cái tên duy nhất đáp ứng được hai tiêu chí này. Vì vậy, mình quyết định sẽ đến đây để “trùng tu”.

Tháng 9 – 2016:

– Vào một ngày tháng 9 đẹp trời, khi công việc bớt bận rộn, mình đến BB Thanh Mai với hi vọng tìm lại gương mặt chục năm về trước. Với khao khát trẻ lại tức thì, trẻ triệt để, mình lựa chọn một liệu trình kết hợp 3 công nghệ Ultherapy, Thermage và Sóng Cao Tần.
– Ngay sau liệu trình, mình đã thấy kết quả: nếp nhăn mờ đi (đặc biệt là nếp nhăn rãnh mũi má), cung mày nâng lên, da săn hơn, gò má bớt chảy xệ, đường viền hàm gọn hơn tuy rằng chưa phải đã trẻ lại ngay đến hàng chục tuổi. Mặc dù được tư vấn rằng sau 2 – 6 tháng, hiệu quả mới đạt tối ưu, nhưng thực lòng mình cũng hơi nóng ruột muốn được thấy kết quả. Tuy nhiên, vì cũng đã thấy được phần nào hiệu quả rồi, nên mình cũng yên tâm ra về và đợi.

+ Xem thêm: Shop kem dưỡng trắng da cao cấp

Tháng 2 – 2017:

– Hơn 4 tháng kể từ sau khi liệu trình kết thúc, tôi quá đỗi bất ngờ và sung sướng với kết quả trị liệu. Những nếp nhăn mờ đi thấy rõ, da căng mịn, sáng đều màu, lỗ chân lông thu nhỏ, nếp nhăn rãnh mũi má bớt sâu đi nhiều, cung mày, mí mắt được nâng lên như thể chưa từng bị sụp, gương mặt thon gọn và sắc nét hơn hẳn, trở lên Vline, đúng chuẩn vẻ đẹp của các cô gái trẻ. Đi đâu tôi cũng được khen trẻ đẹp hơn nhiều và các chị em thì tíu tít để hỏi bí quyết. Vui và hạnh phúc lắm các chị em ạ. Đúng là không có phụ nữ già, chỉ có phụ nữ không biết làm mình trẻ lại!